Hugo Duro tức giận với đồng đội Valencia – “Không tỉnh lại là chết tiệt”

Tiền đạo của Valencia, Hugo Duro, đã chỉ trích các đồng đội của anh ấy vì thái độ thiếu nghiêm túc sau khi Los Che thua Cadiz vào Chủ nhật. Chỉ còn sáu trận đấu nữa, Valencia vẫn hơn khu vực xuống hạng hai điểm.

Valencia đã bị Cadiz dẫn trước 2-0 ngay sau hiệp một, chỉ để trở lại thế trận sau một sai lầm của thủ môn Conan Ledesma của Cadiz, để Samuel Lino đánh trả dễ dàng. Ledesma đã chuộc lỗi sau đó với một pha cứu thua xuất sắc từ Edinson Cavani, và Samu Castillejo đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để ghi điểm vào cuối trận.

Phát biểu ngay sau trận đấu, Duro đã cáo buộc tiền đạo Antony ‘Choco’ Lozano của Cadiz xúc phạm mẹ anh, nhưng anh lại có những lời lẽ gay gắt hơn dành cho mình.

“Hôm nay chúng ta chơi trận chung kết. Và lại mất tập trung nữa… Nếu chúng ta không thức dậy, chúng ta sẽ trở thành gái điếm,” anh ta bắn vào máy quay sau trận đấu, do MD thực hiện.

“Không đời nào họ thống trị bạn một nửa thời gian và điều đó phụ thuộc vào thái độ. Vâng, đó là sự thiếu thái độ: cho đến khi họ bắn chúng tôi phát súng đầu tiên, chúng tôi đã không phản ứng và điều này không thể biện minh được.”

Sau đó, anh ấy nhắc nhở phe của mình tại sao họ phải chiến đấu.

“Người hâm mộ của chúng tôi thật phi thường, họ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và bỏ lỡ cuối tuần để xem chúng tôi thi đấu 90 phút. Chúng tôi phải đáp lại họ bằng thái độ, nỗ lực và trái bóng, nếu họ đánh bại chúng tôi, đó không phải là do thiếu thái độ.”

Duro sẽ tiếp tục nói rằng anh ấy có niềm tin vào Valencia để thi đấu đến cùng và cuối cùng sẽ chạy trốn với vị trí La Liga của họ. Thông điệp được gửi đi là một sự thất vọng rõ rệt, và cho thấy rằng Los Che vừa thất vọng với chính đội bóng của họ vừa nhận thức sâu sắc về cái giá của những sai lầm. Họ gặp Villarreal trên sân nhà tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *