Các ngôi sao của Barcelona và Real Madrid trong số những người được đề cử cho Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 của La Liga

Tháng Tư là một tháng thú vị khác ở La Liga. Barcelona vẫn đang trên đường giành chức vô địch giải đấu đầu tiên sau 4 năm, trong khi cuộc đua châu Âu tiếp tục nóng lên, cũng như cuộc chiến trụ hạng.

Có rất nhiều cầu thủ nổi bật trong suốt tháng, với bảy người xuất sắc nhất được vinh danh là ứng cử viên cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của EA Sports.

Barcelona đã không thể để thủng lưới bàn nào trong tháng 4 cho đến nay, và Ronald Araujo là một phần lớn lý do. Cầu thủ người Uruguay, người cũng đã có một pha kiến ​​tạo vào lưới Elche, cùng với Marco Asensio của Real Madrid, người đã có ba bàn thắng và ba pha kiến ​​tạo trong tháng này.

Antoine Griezmann cũng đã được đề cử cho những màn trình diễn xuất sắc của anh ấy cho Atletico Madrid, cùng với Inaki Williams, người đã dẫn dắt sự hồi sinh gần đây của Câu lạc bộ Athletic. Youssef En-Nesyri, người đã có ba bàn thắng cho đến tháng Tư, cũng nằm trong số những người được đề cử.

Kang-in Lee của Mallorca và Selim Amallah của Real Valladolid là những ứng cử viên khác cho giải thưởng, có thể sẽ được công bố vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *