Barcelona thay đổi quan điểm về tương lai của Ez Abde trước kỳ chuyển nhượng hè

Ez Abde đã có một mùa giải rực rỡ với Osasuna, chứng tỏ rằng việc Barcelona cho anh mượn để được đá chính nhiều hơn là một quyết định thông minh.

Nó cũng cho phép cầu thủ chạy cánh người Maroc cải thiện vị trí của mình trong mắt Xavi Hernandez và Mateu Alemany, những người sẽ quyết định tương lai của anh tại Barcelona vào mùa hè. Những người sau đó đã hài lòng với Abde và có vẻ như anh ấy sẽ ở lại Catalonia trong mùa giải tới.

Tuy nhiên, Sport hiện đã báo cáo rằng Abde hiện được cho là sẽ ra đi nếu Barcelona chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào cho các dịch vụ của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Xavi được cho là tin rằng cầu thủ 22 tuổi này quá mâu thuẫn với sở thích của mình.

Với việc Barcelona thiếu các lựa chọn ở cánh trái, một bản hợp đồng có thể sẽ được thực hiện nếu Abde ra đi, và mọi dấu hiệu đều hướng đến Yannick Carrasco, người mà Xavi có vẻ rất hâm mộ.

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với Abde, nhưng với tiềm năng thô sơ mà anh ấy đã thể hiện trong mùa giải này, việc bán anh ấy có thể không mang lại lợi ích tốt nhất cho Barcelona, ​​bất chấp những vấn đề tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *