Người đại diện của Dusan Vlahovic đã xác nhận rằng Atletico Madrid đã gửi lời đề nghị cho tiền đạo của Juventus

Dusan Vlahovic đã thể hiện năng lực tấn công vào tối thứ Năm, mặc dù Juventus thua trận bán kết Europa League trước Sevilla tại Estadio Ramon Sanchez-Pizjuan.

Vào sân chưa đầy 2 phút, Vlahovic đã ghi một bàn thắng đẹp mắt đưa gã khổng lồ nước Ý vượt lên dẫn trước, trước khi Sevilla lội ngược dòng để chắc suất vào chung kết diễn ra vào cuối tháng này.

Vlahovic nhiều khả năng sẽ trở lại Tây Ban Nha theo hợp đồng dài hạn vào mùa hè, vì người đại diện của anh đã xác nhận (thông qua TMW Radio) rằng Atletico Madrid đã có động thái chiêu mộ tiền đạo người Serbia. Tuy nhiên, họ không phải là những người duy nhất.

“Có ba đội xuất hiện. Theo tôi, Juve sẽ xem xét lời đề nghị này một cách nghiêm túc. Tất cả đều có lý lịch quan trọng như Chelsea, Bayern Munich và Atletico Madrid.

Vlahovic đã phải vật lộn để tái tạo phong độ Fiorentina ở Juventus, và nhiều khả năng sẽ ra đi vào mùa hè này. Anh ấy sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Atletico Madrid, mặc dù vẫn còn phải xem liệu họ có thể đánh bại hai câu lạc bộ lớn nhất châu Âu để giành được chữ ký của anh ấy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *