Joao Felix đã dập tắt tin đồn chuyển nhượng liên kết anh với Newcastle United

Tương lai của Joao Felix dự kiến ​​sẽ là một trong những điểm thảo luận chính trong những tháng tới ở bóng đá châu Âu, khi cầu thủ người Bồ Đào Nha có vẻ sẽ trở lại Atletico Madrid sau thời gian cho mượn ở Chelsea vào mùa hè này.

Tuy nhiên, có vẻ như rất khó có khả năng anh ấy sẽ ở lại đó, vì Atletico đang tìm cách kiếm tiền từ cầu thủ 23 tuổi. Chelsea đã được liên kết chặt chẽ với việc ra đi của anh ấy vĩnh viễn, mặc dù các cuộc đàm phán về một khoản phí cho đến nay vẫn chưa có kết quả.

Eleven Sports đã đăng một câu chuyện từ Marca về việc Newcastle United được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với Felix với giá 100 triệu euro, mặc dù cầu thủ người Bồ Đào Nha không đồng ý với suy đoán đó, gọi họ là “một lũ biết tuốt!” trên Instagram, theo MD.

Felix chuẩn bị xem phần còn lại của mùa giải với Chelsea, trước khi các cuộc thảo luận thích hợp về tương lai của anh ấy bắt đầu. Chuyển đến Premier League dường như là một lựa chọn khả thi và Atletico Madrid sẽ tìm cách thu được càng nhiều càng tốt cho việc bán anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *