Barcelona sẽ lỗ từ thương vụ Hector Bellerin

Barcelona đã đếm tiền của họ trong một thời gian trong nỗ lực giải quyết vấn đề giới hạn lương của họ, nhưng một số khoản phí mà họ có thể mong đợi từ Hector Bellerin dường như không có sẵn.

Điều đó sau John Fonte về Bar Canaletes, người tuyên bố rằng một trong những điều khoản khi anh ấy chuyển đến Sporting CP có nghĩa là Barcelona có thể mất €500k. Khoản phí được hai câu lạc bộ thống nhất là 1 triệu euro, nhưng một nửa số tiền đó sẽ chỉ được nhận nếu Bellerin bắt đầu mùa giải tới tại Sporting CP.

Với việc Bellerin được cho là sẽ trở lại Real Betis vào mùa hè này, điều đó có nghĩa là Blaugrana sẽ mất thêm một số tiền cho cầu thủ 28 tuổi này.

Betis sẽ hy vọng rằng bằng cách này hay cách khác, điều đó sẽ xảy ra. Mùa hè năm ngoái, họ cũng đã cân nhắc việc đưa Bellerin trở lại từ Arsenal, nhưng việc thiếu khoảng trống trong giới hạn lương đã khiến họ không thể làm như vậy.

Bellerin cũng khó có thể đòi hỏi một mức lương khổng lồ từ Betis, vì vậy mọi chuyện đều ổn với Los Verdiblancos, Bellerin có thể sẽ là một trong những tân binh đầu tiên của họ trong mùa hè này, nếu tài chính của họ cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *