Lựa chọn thứ ba trên bàn cho hậu vệ trái Pacha Espino của Cadiz vào mùa hè này

Cadiz có vẻ sẽ đứng trước nguy cơ xuống hạng an toàn trong một mùa giải nữa nếu họ tránh được thất bại trước Elche vào ngày cuối tuần. Nếu và khi họ đảm bảo an toàn, sau khi lễ hội kết thúc, họ sẽ được giao nhiệm vụ giữ một trong những cầu thủ giỏi nhất của mình.

Hậu vệ trái và thường là đội trưởng, Pacha Espino là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ kể từ khi trở lại La Liga, tài năng chiến đấu không bóng và cam kết không mệt mỏi để duy trì điều đó.

Điều đó đã được chú ý và với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này, Chủ tịch Cadiz, Manolo Vizcaino đã thừa nhận (thông qua ED) rằng họ biết lời đề nghị mà họ phải đánh bại để giữ Espino.

Nhiều báo cáo đã liên kết Espino với việc chuyển đến Atletico Madrid vào mùa hè này, khi Los Colchoneros tìm cách tăng thêm chiều sâu cho hậu vệ trái.

Trong khi đó, Osasuna được cho là cũng đang có mặt tại hiện trường, với Los Rojillo đang tìm cách tăng cường lực lượng hậu vệ trái hiện có Manu Garcia và Juan Cruz ở đó, mặc dù đôi khi họ sử dụng phương án phòng thủ nhiều hơn ở bên trái và một cầu thủ chạy cánh ở bên trái. năm.

Espino, 31 tuổi, có thể phải đối mặt với bước tiến lớn cuối cùng nếu anh quyết định rời Cadiz. Osasuna cung cấp một dự án ổn định, tiếp tục phát triển và có thể tham dự cúp châu Âu mùa tới nếu họ đánh bại Girona vào cuối tuần này. Trong khi đó, Atletico rõ ràng cung cấp bóng đá Champions League, mặc dù các ưu tiên của họ cũng được cho là nằm ở nơi khác. Ở Cadiz, anh ấy không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn được người hâm mộ yêu mến và được cho là cầu thủ ngôi sao của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *