Mục tiêu của Barcelona, ​​​​Benjamin Pavard đã yêu cầu Bayern Munich ra đi lần thứ hai

Theo các báo cáo tại Đức, hậu vệ của Bayern Munich, Benjamin Pavard một lần nữa được cho là quan tâm đến việc rời khỏi Bavaria vào mùa hè này.

Sky Deutschland (thông qua Sport) nói rằng nhà vô địch World Cup người Pháp đã yêu cầu Bayern lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh ấy vào mùa hè này, sau khi từ chối lời đề nghị gia hạn mới nhất của họ. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024 và Bayern sẽ phải quyết định có nên bán anh ấy vào mùa hè này hay có khả năng mất anh ấy miễn phí.

Pavard đã được cho là sẽ ra đi vào tháng 9 năm ngoái sau khi bất hòa với Julian Nagelsmann, và những tin đồn đã lắng xuống, nhưng có vẻ như anh ấy vẫn không bị thuyết phục bởi viễn cảnh ở lại Bavaria.

Hậu vệ phải 27 tuổi nhận được sự chấp thuận của đội ngũ kỹ thuật của Barcelona, ​​nhưng điều khó khăn là đàm phán với Bayern, đội được cho là muốn có 35 triệu euro cho anh – một khoản phí mà Barcelona cảm thấy đang tăng lên.

Pavard, người gần đây cũng được liên hệ với Real Madrid, rõ ràng có ai đó, có thể là người đại diện Pini Zahavi, quan tâm đến việc gia hạn các điều khoản trong hợp đồng mới của anh ấy với Bayern, hoặc để anh ấy ra đi. Nếu Barcelona có thể ký hợp đồng với Pavard, anh ấy có thể sẽ là một bản nâng cấp nhẹ cho Kounde ở vị trí hậu vệ phải, mặc dù có tin đồn rằng giống như Kounde, anh ấy thích chơi ở vị trí trung vệ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *