Barcelona hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng của hai cầu thủ chủ chốt trong vài tuần tới

Xavi Hernandez rất vui mừng với đội hình chính của anh ấy ở mùa giải này, khi Barcelona tìm cách giành chức vô địch La Liga đầu tiên sau bốn năm.

Bất chấp tình hình tài chính bấp bênh của câu lạc bộ, anh ấy muốn giữ càng nhiều thành viên của mình bên nhau càng tốt, mặc dù điều đó nói thì dễ hơn làm vào mùa hè này.

Barcelona đã đảm bảo gia hạn hợp đồng cho các cầu thủ đội một trong suốt mùa giải. Gavi, Ronald Araujo và Sergi Roberto nằm trong số những người đã gia hạn, trong khi các quan chức của câu lạc bộ hy vọng sẽ hoàn tất các thỏa thuận cho Sergio Busquets và Ousmane Dembele.

Theo MD, Barcelona có kế hoạch mở các cuộc đàm phán với Marc-Andre Tet Stegen và Frenkie De Jong trong những tuần tới để gia hạn hợp đồng. Với những khó khăn về tài chính của họ, lời đề nghị sẽ bao gồm việc cắt giảm lương, nhưng cả hai sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

Liên kết De Jong và Ter Stegen sẽ là tin vui cho Barcelona. Cả hai đều đang có phong độ đáng kinh ngạc trong mùa giải này và việc họ tiếp tục thi đấu có thể giúp câu lạc bộ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *