Ông chủ của Ligue 1 ủng hộ Lionel Messi về kế hoạch rời PSG

Lionel Messi đã được ủng hộ trong nỗ lực rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này bởi những tiếng nói quan trọng ở Ligue 1.

Cầu thủ 35 tuổi này sẽ phải đối mặt với một quyết định lớn về tương lai của anh ấy trong những tuần tới, với hợp đồng với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6 và mối quan hệ của anh ấy với Paris.

Messi đã đưa ra lời xin lỗi sau khi bị câu lạc bộ đình chỉ vì chuyến đi trái phép tới Ả Rập Saudi, nhưng thời gian của anh ấy ở Parc des Princes dường như đã hết.

Mặc dù trước đó rất lạc quan khi cầu thủ người Argentina đã ký điều khoản gia hạn 12 tháng, nhưng PSG sẵn sàng để anh ra đi, với việc Barcelona đang tìm cách đàm phán lại thỏa thuận.

Người hâm mộ PSG đã chỉ trích hành vi của Messi vào năm 2023, với những lời hô hào chống lại anh ấy ở các trận đấu trên sân nhà và những hành động tiêu cực trên mạng xã hội trong những tuần gần đây.

Huấn luyện viên trưởng của Nantes, đồng thời là cựu hậu vệ của PSG, Antoine Kombouare đã chỉ trích thái độ và kêu gọi Messi rời khỏi tình huống này.

“Tôi không quan tâm chuyện gì xảy ra, đó là vấn đề của PSG. Nhưng, tôi đã yêu Messi khi còn là một cầu thủ,” theo một báo cáo từ Marca.

“Chúng tôi không động đến Messi. Bất kể anh ta làm gì. Tôi rất vui vì điều đó.

“Nếu tôi có Messi trong đội, tôi sẽ bảo cậu ấy tiến lên phía trước, đừng bao giờ phòng ngự. Tôi muốn nhìn thấy cô ấy hạnh phúc và tỏa sáng.

“Nếu anh ấy đi, tôi sẽ rất hạnh phúc, bởi vì nó nên như vậy.”

PSG vẫn đang chiến đấu để bảo vệ chức vô địch Ligue 1 mùa này với quyết định về bước đi tiếp theo của Messi dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *