Một số quan chức Barcelona không bị thuyết phục bởi triển vọng mua Ilkay Gundogan

Có vẻ như ngày càng có nhiều khả năng Ilkay Gundogan sẽ rời Manchester City vào cuối mùa giải, với việc chuyển đến Barcelona là điều rất cần thiết.

Hợp đồng của Gundogan tại nhà ĐKVĐ Premier League sẽ hết hạn vào mùa hè, và anh ấy sẽ gia nhập Barcelona với tư cách là cầu thủ tự do, điều này rất đáng hoan nghênh vì những vấn đề tài chính hiện tại của họ.

Sport đã báo cáo rằng các cuộc đàm phán giữa đại diện của Barcelona và Gundogan đang tiến triển tốt, và ngày càng có nhiều kỳ vọng rằng một thỏa thuận sẽ được thống nhất trong vài tuần tới.

Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng một số quan chức của Barcelona cảnh giác với việc ký hợp đồng với Gundogan, vì họ cảm thấy rằng với tuổi của anh ấy, anh ấy không nên kiếm được mức lương cao ở câu lạc bộ, đặc biệt là do vấn đề tài chính của họ.

Hiện tại, Gundogan vẫn chưa ký hợp đồng với Barcelona vì lý do này, bởi dường như CLB đã đưa ra quyết định cuối cùng trước khi ra đi. Tuy nhiên, nếu họ ký hợp đồng với tiền vệ người Đức, đó sẽ là một thương vụ rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *