Barcelona có kế hoạch từ chối bất kỳ đề nghị mùa hè nào cho mục tiêu Premier League “không thể chuyển nhượng”.

Thật an toàn khi nói rằng Andreas Christensen là một gói bất ngờ trong mùa giải này cho Barcelona. Được ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do từ Chelsea vào mùa hè năm ngoái, hậu vệ người Đan Mạch chỉ được kỳ vọng sẽ hỗ trợ cho Ronald Araujo, Jules Kounde và Gerard Pique.

Thay vào đó, anh ấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình xuất phát của Xavi Hernandez, và chắc chắn là một trong những cầu thủ hay nhất của họ mùa này, bên cạnh những người như Marc-Andre Ter Stegen, Araujo và Frenkie De Jong.

Trong những ngày gần đây, Christensen đã thu hút sự quan tâm từ Aston Villa, đội sẽ là câu lạc bộ tiếp theo của Mateu Alemany sau khi anh rời Barcelona vào mùa hè.

Alemany đã đưa Christensen đến Catalonia, nhưng ông ấy sẽ không đưa anh ấy trở lại Premier League, ít nhất là vào mùa hè này, vì Sport đã đưa tin rằng Barcelona sẽ không đưa ra bất kỳ lời đề nghị nào cho cầu thủ 27 tuổi.

Christensen đã thích nghi rất tốt với cuộc sống ở Catalonia, và Barcelona sẽ hy vọng rằng anh ấy sẽ chơi xa hơn trong những năm tới, khi anh ấy muốn khẳng định mình là một trong những trung vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

Hình ảnh qua PRESSINPHOTO CƠ QUAN THỂ THAO / Alamy Live News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *