Ferran Torres quyết ở lại Barcelona hè này bất chấp sự quan tâm từ Premier League

Doanh số bán hàng đáng kể dự kiến ​​​​tại Barcelona vào mùa hè này, khi câu lạc bộ tìm cách tạo tiền trước mùa giải tới, vì họ muốn tuân thủ các quy định của Luật công bằng tài chính của La Liga.

Một số cầu thủ đội một có thể cản đường, với những cái tên như Ansu Fati, Raphinha và Franck Kessie đều có liên quan đến việc rời Barcelona vào mùa hè.

Ferran Torres là một người khác có thể đi. Cầu thủ 22 tuổi, người đã phải vật lộn để giành vị trí thứ 11 trong đội hình xuất phát dưới thời Xavi Hernandez mùa này, đã thu hút sự quan tâm từ Arsenal và Aston Villa trong những tuần gần đây.

Tuy nhiên, MD đã báo cáo rằng Torres không có ý định rời Barcelona vào mùa hè này, mà muốn ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình tại câu lạc bộ. Với việc Fati và/hoặc Raphinha có thể ra đi, Torres có thể vươn lên vị trí cao.

Barcelona sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn trong mùa hè này, vì tương lai lâu dài của câu lạc bộ là điều tối quan trọng. Ngay cả khi Torres không muốn ra đi, anh ấy vẫn có thể bị ép vào nếu câu lạc bộ phải bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *