Barcelona chuẩn bị bán mục tiêu của Tottenham Hotspur “với giá hơn 25 triệu euro” vào mùa hè này

Barcelona dự kiến ​​sẽ có một kỳ chuyển nhượng rất bận rộn vào mùa hè này, khi họ tìm cách cải thiện tình hình tài chính của mình đồng thời cải thiện các lựa chọn của Xavi Hernandez trong đội hình chính của họ.

Tổng giám đốc La Liga đã tuyên bố rằng Barcelona cần huy động 250 triệu euro trước khi họ có thể ký hợp đồng với các cầu thủ mới, cũng như đăng ký các hợp đồng mới của Pedri, Ronald Araujo và những người khác.

Do đó, khả năng bán cầu thủ đáng kể và một sự ra đi có thể xảy ra là Franck Kessie. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà chỉ được coi là một cầu thủ trong đội của Barcelona, ​​và với việc chuyển đến Ilkay Gundogan và Sofyan Amrabat dường như đã được lên kế hoạch, kết quả là anh ấy có thể bị cho ra đi.

Sport đã báo cáo rằng Tottenham Hotspur đã hỏi về sự sẵn có của Kessie và họ sẵn sàng bán anh ấy vào mùa hè, với mức phí “hơn 25 triệu euro” được đề cập.

Kessie cũng đã thu hút sự quan tâm từ Inter Milan, nhưng với việc gã khổng lồ Ý đang gặp khó khăn về tài chính, việc chuyển đến Premier League sẽ có lợi hơn cho Barcelona, ​​​​khi họ tìm cách mang lại số tiền rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *