Barcelona “không có tiền” để ký hợp đồng với người thay thế Sergio Busquets vào mùa hè này

Trong khi những khó khăn về tài chính của họ dự kiến ​​sẽ tiếp diễn, Barcelona đang nhắm đến việc cải thiện đội hình một của Xavi Hernandez trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Một số vị trí đang được xem xét bởi hệ thống phân cấp của câu lạc bộ, với một trong những vị trí nổi bật nhất là ở vị trí trung vệ. Sergio Busquets có thể ra đi vào mùa hè này, nhưng ngay cả khi anh ấy không ra đi, Barcelona vẫn muốn ký hợp đồng với một trụ cột có thể làm việc với anh ấy trong mùa giải tới.

Sofyan Amrabat được cho là mục tiêu ưa thích của Barcelona trong mùa hè này, nhưng theo Marca, họ không thể trả phí chuyển nhượng cho Fiorentina.

Cho rằng Fiorentina đã từ chối một bản hợp đồng cho mượn vào tháng 1, có vẻ như đội bóng Serie A cũng sẽ không cho phép anh ấy vào mùa hè. Vì vậy, Barcelona có thể sẽ rất khó đạt được thỏa thuận chiêu mộ Amrabat.

Barcelona có thể buộc phải khám phá các lựa chọn khác vào mùa hè này, mặc dù ưu tiên hàng đầu của họ là đảm bảo cho Busquets một thỏa thuận mới. Cầu thủ 34 tuổi dự kiến ​​sẽ sớm công bố quyết định của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *