Ba đội và hai cầu thủ tùy thuộc vào quyết định của Ilkay Gundogan đóng vai quân cờ domino

Tiền vệ của Manchester City, Ilkay Gundogan có thể đã 32 tuổi, nhưng một lần nữa anh đang chứng minh rằng anh vẫn đang thi đấu đỉnh cao. Giúp Manchester City giành chức vô địch Premier League và là công cụ đưa họ đến trận chung kết Champions League, không có gì ngạc nhiên khi hợp đồng sắp hết hạn của Gundogan đang được săn đón rất nhiều.

Anh ấy từ lâu đã được đồn đại là mục tiêu của Barcelona, ​​​​với việc Blaugrana được cho là rất tự tin về chữ ký của anh ấy trong mùa hè. Tuy nhiên Pep Guardiola vẫn muốn giữ anh lại, và đang cố gắng làm điều đó. Diario AS nói rằng Arsenal cũng quan tâm đến Gundogan, khi họ chuẩn bị để mất Granit Xhaka cho Bayer Leverkusen vào mùa hè này.

Tương tự như vậy, Barcelona cũng đã được liên hệ với cầu thủ Joshua Kimmich của Bayern Munich trong những ngày gần đây. Tiền vệ người Đức đã được coi là người kế nhiệm tiềm năng cho Sergio Busquets trong những ngày gần đây.

Nhưng nếu Barcelona thành công và Gundogan gia nhập câu lạc bộ, thì City có thể tìm cách cản trở kế hoạch của họ ở nơi khác. Có vẻ như họ sẽ cố gắng cung cấp Joao Cancelo, người hiện đang được cho mượn tại Bayern, trong một thỏa thuận hoán đổi lấy Kimmich.

Bất cứ nơi nào Gundogan quyết định đi, có vẻ như anh ấy sẽ tạo ra một tác động lớn trong giới thượng lưu của bóng đá châu Âu vào mùa hè này. Như đã xảy ra trong hai mùa hè vừa qua, Barcelona sẽ hy vọng chơi dựa trên lịch sử, uy tín và lối sống của họ trong thành phố, thay vì vượt trội so với các đối thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *