Frenkie de Jong đã gia nhập hàng ngũ của Barcelona nhưng nhằm mục đích cải thiện

Tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona đã khẳng định mình trong đội mùa này với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Sau ba mùa giải, anh ấy cuối cùng đã có được sự liên tục trong một vai trò và dưới quyền của một người quản lý. Có rất nhiều lời bàn tán rằng anh ấy có thể lại được sử dụng ở một vị trí khác trong mùa giải này.

De Jong đến và có ba người quản lý trong 14 tháng đầu tiên tại câu lạc bộ, làm việc dưới thời Ernesto Valverde, Quique Setien và sau đó là Ronald Koeman. Người thứ hai đã sử dụng anh ấy ban đầu ở vị trí trục đôi, sau đó là tiền vệ box-to-box, nhưng mùa giải này dưới thời Xavi Hernandez cuối cùng có vẻ thoải mái khi chơi lùi sâu hơn bên cạnh Sergio Busquets với hai tiền vệ trước mặt họ.

Nói chuyện với NOS trong một cuộc phỏng vấn do Sport thực hiện, de Jong cho biết anh muốn ở lại câu lạc bộ càng lâu càng tốt.

“Một vài điều, nhưng cuộc sống ở đây thật tuyệt. Nếu cả câu lạc bộ và tôi tiếp tục tốt, tôi muốn ở đây càng lâu càng tốt.”

Và rằng cao trào vẫn còn một chặng đường dài.

“Tôi hy vọng là không, tôi luôn tin rằng bạn có thể tiến bộ. Nếu bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ và bạn có tinh thần khỏe mạnh, bạn có thể trở nên tốt hơn.”

Có ý kiến ​​cho rằng với việc Busquets sẽ ra đi vào mùa hè này và Barcelona đang cạn kiệt tiền mặt, de Jong có thể là tiền vệ sâu nhất của họ ở mùa giải tới. Đó là một ý tưởng mà de Jong dường như không hứng thú.

“Tôi đã nghe điều đó nhiều lần, nhưng chúng ta khác nhau. Anh ấy là một hồ sơ ‘6’ thường trực trong phong cách Barca. Tôi cần tự do đi lại.”

Cầu thủ người Hà Lan cũng nhấn mạnh rằng vai trò của anh ấy trong mùa giải này phù hợp với anh ấy.

“Tôi đã thích nghi tốt hơn ở đó. Huấn luyện viên, đội bóng và bản thân tôi yêu thích vai trò đó.”

Điều này lặp lại lời của Xavi, xác nhận rằng người thay thế Busquets là mục tiêu số một của họ trong mùa hè này. De Jong đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng việc trở thành trụ cột không phải là một vai trò hiệu quả đối với anh ấy cho đến nay, và trong khi khả năng mang về những người thay thế chắc chắn sẽ là cấp bách nhất, thì de Jong có thể hài lòng với điều đó ít nhất là ngay từ đầu. , Xavi không có ý định sử dụng anh ta ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *