XEM: Hàng nghìn CĐV Barcelona đổ ra đường ăn mừng chức vô địch, các cầu thủ được đón tiếp từ ban công

Người hâm mộ Barcelona đã xuống đường vào tối Chủ nhật để ăn mừng chức vô địch La Liga sau khi họ lần đầu tiên giành chức vô địch sau 4 năm trước Espanyol.

Ước tính vài nghìn người đã có mặt trên đường La Rambla ở Barcelona, ​​xuất hiện tại đài phun nước Canaletes để cùng nhau ăn mừng chiến thắng, như truyền thống.

Người hâm mộ Blaugrana sẽ lũ lượt trở lại chỉ sau vài giờ, với cuộc diễu hành xe buýt trên mái nhà bắt đầu lúc 18:00 CEST vào tối thứ Hai.

Trong khi đó tại sân tập của Barcelona, ​​một số cổ động viên cũng có mặt để chào đón các cầu thủ sau khi họ trở về từ RCDE Stadium.

Đó rõ ràng là một bầu không khí sôi nổi cho Blaugrana, với các cựu binh Jordi Alba và Sergio Busquets dẫn đầu lễ kỷ niệm cùng với Ronald Araujo.

Lễ kỷ niệm danh hiệu của họ sẽ là một sự ra mắt thể chế lớn, sau nhiều năm đấu tranh mà không có bất kỳ phần thưởng nào. Mặc dù nó đã giành được một cách kém ngoạn mục hơn so với một số người khác, nhưng chắc chắn nó sẽ có vị ngọt ngào hơn một chút so với những khó khăn phải đối mặt vào thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *