Sergio Busquets đưa ra manh mối về tương lai của Barcelona với chức vô địch La Liga tạm biệt

Đội trưởng sắp mãn nhiệm của Barcelona Sergio Busquets đã gửi một thông điệp đầy cảm xúc tới đội bóng của anh ấy sau khi họ giành chức vô địch La Liga.

La Blaugrana đã vượt qua ranh giới trong cuộc đua giành chức vô địch với chiến thắng áp đảo 4-2 trong trận derby sân khách trước kình địch địa phương Espanyol.

Chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019 đã khép lại với 4 trận đấu còn lại cho đội bóng của Xavi khi Busquets chuẩn bị kết thúc sự nghiệp ở Barcelona.

Tiền vệ kỳ cựu xác nhận quyết định rời câu lạc bộ, khi hợp đồng của anh hết hạn vào tháng 6, điều này sẽ để lại khoảng trống cho đội bóng của Xavi, sau 15 mùa giải ở đội một.

Tuy nhiên, Busquets đã trấn an người hâm mộ về tương lai tích cực, với những gợi ý về khả năng trở lại câu lạc bộ vào một thời điểm nào đó.

“Nền tảng của một đội vô địch đã được thiết lập. Rất khó để giành chức vô địch”, theo báo cáo từ Marca.

“Tôi muốn giành một danh hiệu quan trọng như La Liga.

“Tôi rất vui khi được đi như thế này. Tôi đã ở đây nhiều năm, với những kỷ lục và danh hiệu, và tôi rất vui khi ra đi như thế này.

“Nhưng, tôi sẽ gặp lại bạn sớm thôi!”

Busquets cũng lên án cảnh tượng xấu xí vào cuối trận đấu, khi các cầu thủ Barcelona phải rời sân RCDE Stadium sau một pha vi phạm an ninh của các cổ động viên cực đoan của Espanyol.

Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *