XEM: Đêm khốn khổ của Barcelona trở nên tồi tệ hơn khi Real Valladolid ghi bàn thắng thứ ba

Barcelona sẽ về nhà mà không có điểm nào trong trận thứ hai liên tiếp, với Real Valladolid hiện đã có chiến thắng cách biệt bằng cách ghi thêm bàn thắng thứ ba của trận đấu trong hiệp hai.

Real Valladolid đã khởi đầu trận đấu một cách xuất sắc, và họ vượt lên dẫn trước trong vòng 90 giây nhờ pha phản lưới nhà của Andreas Christensen. Cyle Larin ghi thêm bàn thắng thứ hai từ chấm phạt đền, sau khi Eric Garcia phạm lỗi với Gonzalo Plata trong vòng cấm.

Giờ đây, Plata đã ghi thêm bàn thắng thứ ba cho La Pucela, đánh bại Inaki Pena, người đã thay thế Marc-Andre Ter Stegen làm thủ môn của Barcelona trong hiệp một.

Đó là một màn trình diễn đáng kinh ngạc của Real Valladolid, và họ sẽ là những người chiến thắng xứng đáng. Kết quả này sẽ nâng họ trước Getafe lên vị trí thứ 17 và thoát khỏi khu vực xuống hạng, điều này có thể rất quan trọng trong cuộc chiến sinh tồn.

Barcelona đã gây thất vọng rất nhiều, và đó sẽ là những thất bại liên tiếp cho đội bóng của Xavi Hernandez, sau trận thua Real Sociedad hôm thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *