Giải phóng hợp đồng cho Barcelona do hợp đồng mới của Ronald Araujo và Gavi đã được LaLiga xác nhận

Một trong những mục tiêu chính của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là cuối cùng đã ký được Ronald Araujo và Gavi với tư cách là những cầu thủ của đội một.

Cặp đôi này, cả hai đều đã ký hợp đồng mới vào đầu mùa giải, đã được đăng ký theo hợp đồng phụ của họ. Trong trường hợp của Gavi, điều này có nghĩa là anh ấy phải mang áo số 30.

Cấp bách hơn, nếu Barcelona không ký hợp đồng với họ vào mùa hè, cả Araujo và Gavi sẽ được tự do rời câu lạc bộ. Tuy nhiên, đó không còn là trường hợp nữa.

theo người khổng lồ, LaLiga đã chấp thuận việc gia hạn Araujo và Gavi, nghĩa là họ được tự do đăng ký theo các thỏa thuận mới của mình. khiến người hâm mộ và các quan chức của Barcelona nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Cũng có thông tin cho rằng Barcelona đã đạt được thỏa thuận miệng với Alejandro Balde, theo đó hậu vệ trẻ sẽ cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ trong tương lai gần.

Đó là thông tin rất tích cực cho Barcelona. Gavi, Araujo và Balde sẽ là những cầu thủ quan trọng trong nhiều năm tới và để có được tất cả họ đăng ký là rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *