Xabi Alonso hy vọng sẽ chiêu mộ được tài năng trẻ sớm phát triển từ Barcelona cho Bayer Leverkusen

Barcelona đang ở trong tình trạng thay đổi liên tục trong mùa hè này, với rất ít cầu thủ ‘bất khả xâm phạm’. Đối với hầu hết các đội, nếu có một đề nghị tốt, thì họ sẽ được mời đàm phán với đội mua.

Đó là trường hợp của Ez Abde, người sẽ trở lại sau thành công tại Osasuna dưới dạng cho mượn. Về mặt lý thuyết, tuyển thủ Maroc sẽ ở lại trừ khi có một lời đề nghị tốt, nhưng Sport cho biết Kền kền đã sẵn sàng di chuyển. Anh ấy từ lâu đã được đồn đại là được quan tâm từ Premier League, nhưng Bayer Leverkusen của Xabi Alonso hiện đang để mắt đến anh ấy như một tân binh tiềm năng.

Biết rằng một trong số Amine Adli hoặc Moussa Diaby có khả năng ra đi, Abde lập hồ sơ như một sự thay thế khả dĩ. Khả năng rê bóng điện và khả năng khai thác khoảng trống của cầu thủ người Ma-rốc chắc chắn sẽ rất phù hợp với anh ấy ở Bundesliga. Với khởi đầu ấn tượng của Alonso trong vai trò quản lý cấp cao nhất và khả năng đánh bóng các cầu thủ trẻ được thể hiện tại Real Sociedad, đó có thể là một động thái tốt cho tất cả các bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *