Cựu binh của Real Sociedad David Silva đã bị loại trong phần còn lại của mùa giải khi các mục tiêu Champions League lờ mờ

Real Sociedad chỉ còn cách suất dự Champions League hai điểm, nhưng họ sẽ cần phải đảm bảo vị trí đó nếu không có David Silva.

Cầu thủ kỳ cựu ấn tượng này đã phải rời sân vì chấn thương đầu gối trong chiến thắng 1-0 trước Almeria hôm thứ Ba, và câu lạc bộ đã thông báo rằng Silva đã bị rách cơ.

MD cho biết điều đó sẽ khiến anh ấy không thể thi đấu trong hai trận cuối cùng của mùa giải. Ngay cả khi đó không phải là vết rách nghiêm trọng, anh ấy có thể mất vài tuần để vượt qua nó.

Đối với top 4, nếu Villarreal giành được 6 điểm, thì La Real sẽ phải đảm bảo rằng họ sẽ thắng một trong hai trận còn lại trước Atletico Madrid trên sân nhà và Sevilla tại Arena Reale, hoặc bất bại trong hai trận đó. Trò chơi.

Dù có vẻ sát sao nhưng Imanol Alguacil sẽ chẳng nương tay trước 2 đội bóng tốt. Việc mất Silva chắc chắn là một đòn giáng mạnh, nhưng vẫn là vũ khí tốt nhất của họ để mở khóa hàng thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *