Tổng giám đốc La Liga nâng mục tiêu doanh thu của Barcelona lên 250 triệu euro để thực hiện thương vụ mua bán

Barcelona đang tìm cách tiếp tục cách mạng hóa đội hình của họ vào mùa hè này sau khi thực hiện 8 bản hợp đồng trong mùa giải trước. Tuy nhiên, cột mục tiêu cho phép họ làm như vậy đã được di chuyển.

Trong vài tháng qua, 180 triệu euro đã được nhắc đến như con số Barcelona cần giữ và bán, mặc dù Chủ tịch La Liga Javier Tebas trước đó đã đề cập đến 200 triệu euro. Bản thân Barcelona đang tìm cách bán 100 triệu euro của riêng họ theo các báo cáo gần đây.

Tuy nhiên, tại một sự kiện ở La Liga mới đây, Giám đốc điều hành Javier Gomez khẳng định con số này lớn hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây.

“Họ có một chiến lược để ký nhiều hơn. Tôi không biết liệu đó có phải là điều thích hợp nhất hay không, nhưng nếu họ xoay sở để có được khoản thu nhập đó, họ đã có thể chi nhiều hơn cho các cầu thủ. Chúng tôi đã buộc họ phải tài trợ 250 triệu euro cho lợi ích của mùa giải này. Nếu bạn không đáp ứng được số tiền đó, số tiền bạn không kiếm được sẽ bị khấu trừ vào mức lương tối đa”, Gomez nói, được Sport trích dẫn.

Phương án thay thế, như Gomez sau đó đã chỉ ra, là Barcelona chỉ có thể chi 40% thu nhập của họ cho các tân binh. Vì số tiền phải được sử dụng cho tiền lương, đại lý và phí chuyển nhượng nên mục tiêu 100 triệu euro sẽ chỉ cho phép đầu tư 33,3 triệu euro.

Nó có thể có tác động nghiêm trọng đến công việc kinh doanh mà Barcelona đang hy vọng thực hiện vào mùa hè này. Cùng với việc mang về Lionel Messi, Barcelona rất muốn tăng cường sức mạnh cho hậu vệ phải, hàng tiền vệ và tìm phương án dự phòng cho Robert Lewandowski.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *