Raul de Tomas sau cơn hạn hán bàn thắng – ‘Một số người cư xử không đúng mực với tôi’

Rayo Vallecano đã báo thù cho thất bại 0-4 trước đội cuối bảng Elche bằng chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Real Valladolid ở Vallecas vào thứ Năm, với một phần thưởng bổ sung. Raul de Tomas cuối cùng đã phá vỡ cơn khô hạn bàn thắng, lần đầu tiên ghi bàn kể từ khi trở lại Rayo từ Espanyol.

De Tomas đã trải qua 12 trận không ghi bàn, tổng cộng 469 phút, nơi anh gặp khó khăn trong việc thích nghi với hệ thống của Andoni Iraola. Tuy nhiên, sau hiệp một trận đấu với Valladolid, Alvaro Garcia đã chọn anh ta ra và de Tomas đánh đầu vào góc.

Nói với Radioestadio, de Tomas gọi đó là một kinh nghiệm học tập (thông qua Marca).

“Tôi đã trải qua thời kỳ khó khăn nhưng đây là lúc tôi phải học hỏi; cuộc sống của tôi trở nên tồi tệ hơn, mọi thứ trở nên tồi tệ… nhưng tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.”

Nhưng không phải không có gợi ý về một số xung đột là tốt.

“Có những người cư xử không đúng mực với tôi… mọi người sẽ nhận được những gì họ xứng đáng.”

Ông cũng bày tỏ sự đánh giá cao của mình đối với Chủ tịch Rayo gây tranh cãi Raul Martin Presa.

“Tình hình khi tôi rời Espanyol rất tồi tệ; Tôi phải cảm ơn Martin Presa vì đã tin tưởng tôi, thật khó để đặt cược vào một cầu thủ không thi đấu trong vài tháng.”

Đó là sự sa sút ở Espanyol, de Tomas chỉ chuyển đến vào tháng 9 sau ngày hết hạn chuyển nhượng, với giá 8 triệu euro, khiến anh phải ngồi ngoài tổng cộng 7 tháng.

“Tôi coi những người hâm mộ Rayo là gia đình của mình kể từ khi tôi là thành viên khi còn nhỏ; Rayo là nhà của tôi và tôi rất biết ơn câu lạc bộ cũng như các đồng đội của mình vì họ đã hỗ trợ tôi.”

Cụ thể hơn về hạn hán của anh ấy, RDT đặt nó vào mùa kỳ lạ của anh ấy.

“Tôi đã cố gắng bằng mọi cách nhưng cuối cùng tất cả những lần tôi bị chặn đều khiến tôi bị tổn thương. Tôi chạy theo lịch trình muộn hơn so với các đồng đội và đối thủ khác, do đó rất khó để bắt kịp đối thủ.”

Los Franjirrojos hy vọng cầu thủ 28 tuổi có thể lấy lại phong độ cho mùa giải tới, với mức độ đầu tư. De Tomas đã được triệu tập vào đội tuyển Tây Ban Nha vào khoảng thời gian này năm ngoái, nhưng trông khá rời rạc trong màu áo Rayo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *