Thỏa thuận để Barcelona ký hợp đồng với ngôi sao của Manchester City được coi là “khó, nhưng không phải là không thể”

Dự kiến, Barcelona sẽ gặp khó khăn trong hoạt động chuyển nhượng vào mùa hè này, vì các vấn đề tài chính của họ sẽ tiếp tục ảnh hưởng xấu đến khả năng hoạt động hết công suất của họ.

Do đó, chuyển nhượng tự do và các hợp đồng cho mượn có thể là nguồn gia nhập chính của câu lạc bộ, với những lời đề nghị dành cho Lionel Messi, Inigo Martinez và Ilkay Gundogan, tất cả đều hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, dường như là ưu tiên hàng đầu.

Thương vụ gây bất ngờ mà Barcelona có thể thực hiện là để có được Julian Alvarez, đồng đội của Gundogan ở Manchester City. Trước khi gia nhập nhà vô địch Premier League, Alvarez đã được Blaugrana quan tâm, mặc dù điều đó không dẫn đến một động thái.

Tuy nhiên, anh ấy có thể đã gia nhập họ vào mùa hè này theo một hợp đồng cho mượn, và tuân thủ John Fonteđồng ý một thỏa thuận với tất cả các bên là “khó, nhưng không phải là không thể”.

Alvarez đã phải chơi thứ hai sau Erling Haaland toàn thắng trong phần lớn mùa giải, và Barcelona có thể xem xét để cho anh ấy ra đi tạm thời vào mùa hè. Tuy nhiên, đồng ý với một thỏa thuận có vẻ không dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *