Các báo cáo cho rằng Lionel Messi sẽ từ bỏ Barcelona để chuyển đến Ả Rập Saudi

Tên của Lionel Messi đã xuất hiện trên môi của nhiều người hâm mộ Barcelona trong vài tháng qua, với sự trở lại gây chấn động cho câu lạc bộ vào mùa hè này đã đạt được sức hút trong thời gian gần đây, vì vậy có vẻ như đó là một khả năng thực sự.

Có thông tin cho rằng La Liga đã chấp thuận kế hoạch khả thi của Barcelona để đưa Messi trở lại lần thứ hai, nghĩa là họ đã vượt qua một rào cản khác trong nỗ lực hoàn tất thỏa thuận.

Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như Messi đã từ chối trở lại Barcelona để hoàn tất việc chuyển đến Saudi Arabia. theo AFPThương vụ để cầu thủ người Argentina chuyển đến Trung Đông đã “hoàn tất”.

Nếu điều này xảy ra, Messi dự kiến ​​sẽ gia nhập Al Hilal, người được cho là đã đề nghị hợp đồng trị giá 400 triệu USD/năm cho cầu thủ 36 tuổi này. Anh ấy cũng sẽ tiếp tục kình địch với Cristiano Ronaldo, người mà anh ấy đã đối mặt trong nhiều năm ở El Clasico.

Bất chấp thông tin trên, cha của cầu thủ người Argentina, ông Jorge Messi, đã bác bỏ tin đồn rằng con trai ông đã đồng ý thỏa thuận với một người đàn ông khác trước kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Sergio Busquets cũng được cho là sẽ chuyển đến Ả Rập Xê Út vào mùa hè này, anh đã nói với các quan chức của Barcelona rằng anh không có kế hoạch gia hạn hợp đồng. Liệu Messi và Busquets có tái hợp hay không vẫn còn phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *