Pierre-Emerick Aubameyang đang có động thái đảm bảo trở lại Barcelona vào mùa hè này

Barcelona đang nhắm đến việc đảm bảo một lựa chọn tiền đạo dự phòng vào mùa hè này. Kể từ khi Memphis Depay ra đi vào tháng 1, Robert Lewandowski là sự lựa chọn đương nhiên duy nhất trong đội hình của Xavi Hernandez.

Vì vậy, Barcelona muốn tìm một phương án dự phòng phù hợp cho Lewandowski, và hai cái tên đã được họ đi đầu trong cuộc tìm kiếm là Vitor Roque và Pierre-Emerick Aubameyang.

Cả hai đều muốn gia nhập Barcelona, ​​nhưng với tình hình tài chính hiện tại của câu lạc bộ, một thỏa thuận dành cho Aubameyang có vẻ khả thi hơn. Có vẻ như nó cũng đang đến gần hơn, khi Sport đưa tin rằng Aubameyang đang tìm cách chấm dứt hợp đồng với Chelsea.

Aubameyang đã thi đấu rất ít kể từ khi gia nhập Chelsea từ Barcelona vào mùa hè năm ngoái, và do đó, anh ấy sẽ hy vọng sẽ nhanh chóng trở lại Catalonia trong những tháng tới. Tuy nhiên, những gã khổng lồ Premier League được cho là muốn trả phí trước khi bán anh, điều này sẽ làm tổn hại đến hy vọng của Barcelona.

Aubameyang được cho là thường xuyên liên lạc với các đồng đội cũ ở Barcelona, ​​cũng như Xavi Hernandez, khi anh ấy muốn có lần thứ hai ở câu lạc bộ, bắt đầu từ mùa hè này. Tuy nhiên, sẽ có những rào cản phải vượt qua trước khi nó trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *