Jorge Mendes mở đường cho Barcelona hoàn tất thương vụ hậu vệ phải

Dù không có suất đá chính trong đội hình chính của Xavi Hernandez, Barcelona ban đầu không có ý định tung ra thị trường mua sắm những nhân tố mới vào mùa hè này.

Điều này là do hoàn cảnh tài chính, vì mục tiêu ưa thích của họ, Juan Foyth, không đủ khả năng chi trả khi Villarreal có kế hoạch duy trì điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy. Vì Barcelona dự kiến ​​​​sẽ không thể trả bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào nên một thỏa thuận là không thể.

Tuy nhiên, Jorge Mendes dường như mang đến cho họ cơ hội tuyệt vời để ký hợp đồng với một hậu vệ phải vào mùa hè này. Theo Sport, siêu đại diện này đã làm việc để sắp xếp một khoản vay cho Joao Cancelo vào mùa hè, với một thỏa thuận phù hợp với tài chính của Barcelona.

Cancelo đã là mục tiêu của Barcelona kể từ kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chọn gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại Manchester City vào mùa hè, nhưng những khả năng khác đang dần biến mất.

Cách đây không lâu, Cancelo được coi là một trong những hậu vệ cánh hay nhất của bóng đá thế giới, và nếu Barcelona có thể thực hiện một thỏa thuận khả thi về mặt tài chính vào mùa hè này, thì đó sẽ là một thương vụ tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *