Phó chủ tịch kinh tế của Barcelona hy vọng thỏa thuận khả thi sẽ được phê duyệt vào tuần tới

Những khó khăn về tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng, và người ta cho rằng họ sẽ phải vật lộn để hoạt động hết công suất trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tuy nhiên, họ vẫn có ý định mua hàng, nhưng để làm như vậy, La Liga đã yêu cầu họ gửi một kế hoạch khả thi, trong đó sẽ cho thấy câu lạc bộ dự định cải thiện tài chính của mình như thế nào trong những tháng tới.

Mặc dù các báo cáo trước đó cho rằng La Liga đã thông qua kế hoạch này, nhưng Phó Chủ tịch Kinh tế của Barcelona, ​​Eduard Romeu, đã xác nhận với Sport rằng họ vẫn chưa được bật đèn xanh, mặc dù ông mong đợi điều đó xảy ra.

“Đó là một kế hoạch rất nghiêm ngặt và thận trọng. Chúng tôi đã chuẩn bị nó trong hai năm và tôi chắc chắn nó sẽ được thông qua. Tôi không thấy có lý do gì để nó không được La Liga chấp thuận. Vào ngày 19, ủy ban đại diện của La Liga sẽ họp và chúng tôi mong đợi một phản hồi tích cực.”

Có vẻ như Barcelona không mong đợi gặp bất kỳ vấn đề gì khi kế hoạch khả thi của họ được La Liga thông qua. Nếu điều đó xảy ra, cánh cửa chiêu mộ Messi có thể rộng mở.

Hình ảnh qua Pere Punti / MD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *