Phân tích: Vấn đề Franck Kessie của Barcelona tạo ra giai điệu cho một mùa hè dài

Bầu không khí xung quanh Barcelona rất lạc quan. Blaugrana có cơ hội tận hưởng một danh hiệu lớn lần đầu tiên kể từ năm 2019, khi vô địch La Liga với một trận đấu còn lại. Trước mắt, báo cáo về các kế hoạch lớn (khả thi) và những cái tên thú vị sẽ cám dỗ các Cules khi mùa giải tới cũng đến.

Không ai khác ngoài Lionel Messi, người hiện đang là mục tiêu công khai của Blaugrana. Tuy nhiên, không điều gì trong số đó là có thể, Messi, các cầu thủ đã ký hợp đồng, hay thậm chí là bản thân buổi biểu diễn, mà không có doanh thu. Một phần quan trọng trong kế hoạch của họ nhằm thu hẹp khoảng cách giữa hóa đơn tiền lương và giới hạn tiền lương là doanh số bán cầu thủ.

Nhiều cái tên khác nhau đã được liên kết với một lối thoát, nhưng một cái tên dường như đã được định trước là Franck Kessie. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã có những đóng góp hữu ích trong tháng 2 và tháng 3, nhưng đã có một mùa giải mở màn không mấy suôn sẻ ở Catalonia.

Được đến miễn phí và có danh tiếng tốt ở Ý, việc bán Kessie trong tương lai sẽ mang lại lợi nhuận thuần túy cho Barcelona, ​​và về mặt kế toán, đó là một phần thưởng lớn trong cuộc chiến giới hạn tiền lương của họ.

Anh ấy nhận được sự quan tâm từ Inter, Juventus và Milan ở Ý, cũng như từ các đội bóng ở Premier League, nhưng theo Sport, anh ấy không muốn ra đi. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà hài lòng với cuộc sống ở Barcelona và muốn thành công ở Camp Nou. Mặc dù phải vật lộn trong vài phút, nhưng anh ấy đã ghi bàn thắng trong trận El Clasico và nhận huy chương của người chiến thắng khi kết thúc.

Cuối cùng, đây là thách thức lớn nhất của Barcelona. Mặc dù người ta nói rất nhiều về việc bán Kessie, Ferran Torres, Ansu Fati, v.v., nhưng thực tế là những cầu thủ đó phải muốn ra đi. Kessie còn ba năm trong hợp đồng của mình và không vội vàng ra đi. Những cầu thủ mà Barcelona muốn bán đã không thể hiện tốt trong mùa giải này và những lời đề nghị của họ trong hầu hết các trường hợp có thể đến từ những câu lạc bộ kém hấp dẫn hơn Barcelona.

Mặc dù Blaugrana cuối cùng đã giải quyết để Frenkie de Jong ở lại vào mùa hè năm ngoái, nhưng sau khi thể hiện xuất sắc ở mùa giải này, anh ấy đã cho thấy rằng có thể chịu được áp lực ‘enterno’ của Barcelona và ở lại câu lạc bộ.

Không có gì cho thấy Kessie, Torres và Fati sẽ không làm điều tương tự vào mùa hè này. Nhiệm vụ khó khăn nhất của Mateu Alemany và Joan Laporta sẽ là đưa các cầu thủ ra sân nhiều hơn là vào trong, và nếu họ không thể tìm ra cách để làm điều đó, đó sẽ là một chuyến đi khó khăn đến với Estadi Lluis Company vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *