Ronald Araujo hy vọng sẽ thấy Lionel Messi trở lại Barcelona vào mùa hè này

Barcelona đã kết thúc một chiến dịch La Liga đáng kinh ngạc vào Chủ nhật bằng cách giành chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019, với đội bóng của Xavi Hernandez chứng tỏ họ là đội bóng hay nhất và ổn định nhất của bóng đá Tây Ban Nha mùa này.

Nền tảng thành công của Barcelona nằm ở hàng phòng ngự. Họ mới chỉ để thủng lưới 13 bàn sau 34 trận ở giải VĐQG mùa này và Ronald Araujo, người ở trung tâm hàng thủ, rất vui với các đồng đội ở hàng phòng ngự, theo Radio Sport 890 Uruguay (thông qua Sport).

“Chúng tôi đã xoay sở để trở thành một gia đình, với những người trẻ tuổi và cựu chiến binh, và điều đó rất quan trọng. Về phòng ngự, chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi chỉ để thủng lưới 13 bàn và thậm chí còn nhiều hơn thế bởi vì chúng tôi đã đến từ những mùa giải trước, nơi chúng tôi luôn để thủng lưới.”

Araujo cũng nói về khả năng Lionel Messi trở lại câu lạc bộ vào mùa hè này. Cầu thủ người Uruguay đã chơi bên cạnh Messi trong giai đoạn sau khi cầu thủ người Argentina ở Barcelona, ​​và Araujo để ngỏ khả năng trở lại.

“Chúng tôi không nói về điều này trong phòng thay đồ, nhưng một cầu thủ như anh ấy sẽ luôn được chào đón ở Barca.”

La Liga sẽ quyết định kế hoạch khả thi của Barcelona vào thứ Sáu. Nếu được chấp thuận, họ có thể bắt đầu thực hiện các thỏa thuận thích hợp để đưa Messi trở lại câu lạc bộ cho một câu thần chú thứ hai gây chấn động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *