Pep Guardiola tiết lộ Manchester City đã nghĩ đến Real Madrid từ mùa giải trước

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã phủ nhận ở vòng loại trực tiếp rằng đội của ông ra sân để trả thù, nhưng sau khi đánh bại Real Madrid, ông sau đó thừa nhận rằng cái gai trong đội của họ đã được loại bỏ.

Thành phố của Guardiola đã đánh bại Real Madrid 4-0 trong trận lượt về, với tinh thần sảng khoái sau thất bại kịch tính ở bán kết mùa trước. Sau đó, Guardiola không chỉ thừa nhận mà còn tiết lộ rằng ông đã để ý tới Real Madrid suốt 12 tháng qua.

“Tôi có cảm giác rằng chúng tôi đang thi đấu với cảm giác ốm yếu từ thất bại ở mùa giải trước. Tôi nhớ rằng tôi đã nghe Toni Kroos nói trong một cuộc phỏng vấn vài tháng sau đó rằng họ có thể thua 10-1 tại đây, và họ đã thắng trận đấu.”

“Điều này có nghĩa là chúng tôi chơi tốt, nhưng có những chi tiết, chúng tôi có thể mở tỷ số, các trận lượt về của chúng tôi không tốt, như năm nay. Trong một năm, điều này rất hiện diện trong dạ dày của chúng tôi. Và hôm nay chúng tôi đã thoát khỏi tất cả những điều đó. Trong năng lượng, trong ham muốn. Bóng đá luôn cho bạn cơ hội thứ hai. Trả thù cho anh. Khi chúng tôi cầm hòa Real Madrid và vượt qua Bayern, tôi nghĩ điều đó ổn thôi.”

Real Madrid đã được coi là một ví dụ trong cuộc thi châu Âu trong những năm gần đây, sau thành công chưa từng có trong kỷ nguyên hiện đại. Trong khi đó, nỗ lực giành chiến thắng của Guardiola kể từ khi rời Barcelona đã trở thành cây gậy đánh gục ông.

Nếu Man City tiếp tục và giành chức vô địch trước Inter, thì Guardiola sẽ hoàn toàn thanh tẩy, phá bỏ câu chuyện đã được xây dựng trong nhiều năm. Nó cũng cho thấy mức độ đau đớn mà Real Madrid đã gây ra cho Man City năm ngoái, với cách họ lọt vào trận chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *