Barcelona tự tin có thể ký hợp đồng với Joshua Kimmich từ Bayern Munich với chiến lược gia cũ

Barcelona đang tìm cách mang về một tiền vệ để thay thế Sergio Busquets, và cái tên mới nhất tham gia vào cuộc cạnh tranh là Joshua Kimmich, trụ cột của Bayern Munich.

Tin tức đã nổ ra trong tuần này rằng Barcelona cảm thấy có khả năng thực sự ký hợp đồng với Kimmich vào mùa hè này, và nó sẽ rẻ hơn so với việc kích hoạt điều khoản giải phóng 60 triệu euro cần thiết để mang về Martin Zubimendi.

Bayern đã tiết lộ vào thứ Tư rằng Kimmich không được bán với bất kỳ giá nào, nhưng Barcelona tự tin rằng họ có thể thực hiện một thỏa thuận cho anh ấy, như tuyên bố của MD. Họ cảm thấy giống như việc ký hợp đồng với Robert Lewandowski vào mùa hè năm ngoái, mọi chuyện sẽ phức tạp nhưng khả thi.

Blaugrana sẽ dựa vào chiến lược tương tự như họ đã làm với Lewandowski, yêu cầu cầu thủ bày tỏ sự không hài lòng và buộc rời khỏi câu lạc bộ. Nhật báo xứ Catalan cũng đề cập rằng những cầu thủ như Ansu Fati có thể được đưa vào thỏa thuận để làm cho nó rẻ hơn.

Tuy nhiên, có một số yếu tố làm thay đổi phương trình. Kimmich mới 28 tuổi so với Lewandowski 33 tuổi và còn 2 năm trong hợp đồng, so với 1 năm của tiền đạo người Ba Lan. Khi Barcelona đến ký hợp đồng với Lewandowski, đó có thể là cơ hội cuối cùng để họ nhận được một khoản phí lớn cho anh ấy. Họ cũng cần thuyết phục Kimmich bày tỏ nguyện vọng ra đi, và đốt cháy cầu nối. Nếu Barcelona làm được, đó sẽ là một thành tựu đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *