Một sự lựa chọn đáng ngạc nhiên có thể gia nhập đội trưởng Barcelona vào mùa giải tới sau sự ra đi của Sergio Busquets

Barcelona sẽ thay đổi đội trưởng lần thứ hai trong hai năm vào mùa giải tới với sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải. Nó sẽ dẫn đến một số nhân vật vật lộn đáng ngạc nhiên trong chiến dịch sắp tới.

Nếu, như trường hợp của những năm gần đây, băng đội trưởng được trao theo thứ tự lâu dài ở câu lạc bộ, thì Sergi Roberto sẽ đảm nhận vị trí đội trưởng của câu lạc bộ. Điều này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên bởi anh không được đá chính thường xuyên, nhưng Jordi Alba hôm nay cũng vậy, người đứng ở hàng ghế thứ hai. Marc-Andre ter Stegen sẽ tiếp tục là một trong ba đội phó ở mùa giải tới.

Ngạc nhiên hơn nữa là người tiếp theo trong danh sách này là Ousmane Dembele. Cầu thủ người Pháp đã ký hợp đồng với Barcelona vào năm 2017 và không tấn công nhiều với tư cách là một thủ lĩnh, mặc dù anh ấy hiện được tôn trọng trong phòng thay đồ. Ít nhất là vì thực tế là một số cầu thủ Barcelona đã thừa nhận rằng họ không biết gì về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Nếu Alba ra đi, Frenkie de Jong và sau đó là Pedri sẽ là những người tiếp theo. Nếu hệ thống được thay đổi và nó chỉ dựa trên chất lượng lãnh đạo, Sport nhấn mạnh Robert Lewandowski hoặc Ronald Araujo là những lựa chọn tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *