Borussia Dortmund có thể tìm cách đầu tư tiền của Jude Bellingham vào các ngôi sao trẻ La Liga

Khả năng cao Jude Bellingham sẽ gia nhập Real Madrid trong mùa hè này. Các điều khoản cá nhân được cho là đã được thống nhất, chỉ còn lại các cuộc đàm phán với Borussia Dortmund về một khoản phí.

Điều này có thể gây khó khăn cho Real Madrid, vì gã khổng lồ Bundesliga đang tìm cách giữ chân với giá 150 triệu euro. Tuy nhiên, hai câu lạc bộ dự kiến ​​​​sẽ đạt được thỏa thuận trong những tuần tới, điều này sẽ chứng kiến ​​​​Bellingham gia nhập câu lạc bộ mới của anh ấy vào mùa hè.

Theo Bild (thông qua Diario AS), Dortmund đã bắt đầu lên kế hoạch chi tiêu số tiền nhận được từ Bellingham. Họ đang tìm cách thay thế cầu thủ người Anh bằng Gabri Veiga, người đã thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu trong những tháng gần đây.

Veiga đã có phong độ tuyệt vời cho Celta Vigo mùa này, nhưng họ cam chịu mất anh ấy vào mùa hè vì anh ấy có điều khoản giải phóng 45 triệu euro trong hợp đồng. Vì Dortmund sẽ tạo ra nhiều hơn số tiền đó cho Bellingham, nên họ sẽ không gặp vấn đề gì khi trả tiền cho anh ấy để ký hợp đồng với Veiga.

Thật trùng hợp, Real Madrid cũng được cho là quan tâm đến Veiga, mặc dù vẫn còn phải xem liệu họ có thực hiện một động thái nào cho anh ấy vào mùa hè này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *