Một số báo cáo đã phủ nhận tin đồn về việc Jordi Cruyff rời Barcelona

Barcelona đang tìm cách tái cấu trúc bộ phận tuyển dụng của họ sau khi mất hai nhân vật khỏi vị trí này trong ba tuần qua.

Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa trước khi kỳ chuyển nhượng mở cửa, Giám đốc bóng đá Mateu Alemany đã được câu lạc bộ công bố, ngay sau khi có tin đồn rằng Deco sẽ gia nhập nhóm tuyển dụng.

Sau đó, một số báo cáo xuất hiện nói rằng Jordi Cruyff đang cân nhắc vị trí Giám đốc thể thao của mình. Hai ngày sau khi Barcelona giành chức vô địch La Liga, sự ra đi của Cruyff cũng đã được xác nhận.

Theo RAC1, thông qua MD, Cruyff đã có một cuộc trò chuyện đầy cảm xúc với Chủ tịch Joan Laporta giải thích rằng ông sẽ ra đi, cảm thấy thời gian của mình đã hết và ông muốn có một thử thách mới. Equally Sport cũng đưa ra một báo cáo tương tự, cả hai đều mâu thuẫn với ý kiến ​​cho rằng Cruyff sắp ra đi do sự thay đổi quyền lực ở câu lạc bộ.

Cả hai cũng đề cập rõ ràng đến sự xuất hiện sắp tới của Deco, cho rằng hai sự kiện không liên quan đến nhau. Rõ ràng ở Can Barca, có một mong muốn đảm bảo rằng sự ra đi này không liên quan và không liên quan đến quyết định của câu lạc bộ. Nếu không có sự xác nhận của Alemany và Cruyff, còn quá sớm để biết liệu có phải như vậy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *