Những thay đổi gây sốc tại Barcelona khi Joan Laporta và Mateu Alemany xem xét lại việc ra đi

Một sự thay đổi bất ngờ tại Barcelona có thể đang diễn ra, với việc Giám đốc bóng đá Mateu Alemany có khả năng ở lại câu lạc bộ.

Theo Sport, Alemany và Chủ tịch Joan Laporta đã gặp nhau vào tối thứ Tư để thảo luận về việc người cũ tiếp tục vai trò của mình sau mùa hè. Trước đó, câu lạc bộ đã thông báo về sự ra đi của anh ấy vào ngày 2 tháng 5, đồng thời khẳng định Alemany sẽ kết thúc công việc của anh ấy với câu lạc bộ vào mùa hè này, mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6.

Kể từ đó, sự ra đi của Giám đốc thể thao Jordi Cruyff cũng đã được thông báo trong tuần này. Một số báo cáo đã tuyên bố rằng Deco sẽ được bổ sung vào bộ phận tuyển dụng, và anh ấy đã được phát hiện tại văn phòng của Barcelona vào thứ Tư.

Alemany đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Aston Villa, được cho là cũng nhận được một khoản tăng lương lớn trong quá trình này.

Cho đến khi có thêm thông tin, hoặc một số xác nhận về tiến trình đàm phán, rất khó để dự đoán chính xác điều này sẽ diễn ra như thế nào và hậu quả sẽ ra sao. Mặc dù vậy, điều đó cho thấy rằng Barcelona đang không hoạt động theo một kế hoạch hành động đã định sẵn trong mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *