Mateu Alemany xác nhận lý do ở lại Barcelona và từ chối Aston Villa

Giám đốc bóng đá Mateu Alemany của Barcelona đã úp mở về quyết định ở lại câu lạc bộ và từ chối chuyển đến Aston Villa.

Alemany trước đây đã tuyên bố thách thức của một “dự án chuyên nghiệp mới” là lý do khiến anh rời Villa để gia nhập Unai Emery tại Premier League.

Tuy nhiên, giữa các báo cáo về tương lai tài chính không chắc chắn của Villa, Alemany đã quay đầu, ở lại Catalonia vào năm 2023.

Tình hình tài chính của Barcelona cũng yếu, nhưng sức hấp dẫn của việc ở lại Camp Nou và tiếp tục mối quan hệ làm việc bền chặt với Xavi, là một yếu tố chính trong sự thay đổi.

“Tôi rất rõ ràng về vị trí của mình tại Barca, câu lạc bộ tốt nhất thế giới. Tôi thực sự cam kết giúp đỡ dự án này, dự án đã thực hiện một bước rất quan trọng.

“Aston Villa có một dự án tuyệt vời và là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất châu Âu, nhưng sau những suy nghĩ cá nhân, đây là nơi tôi muốn đến.

“Tôi hy vọng rằng trong những năm tới chúng ta sẽ tiếp tục leo lên những bậc thang để thống trị bóng đá châu Âu một lần nữa”, trả lời phỏng vấn của DAZN Tây Ban Nha.

Alemany dự kiến ​​sẽ hợp tác chặt chẽ với Xavi trong những tháng tới khi bộ đôi này hướng tới xây dựng chiến lược chuyển nhượng trong điều kiện ngân sách eo hẹp.

Lionel Messi vẫn là mục tiêu hàng đầu của Xavi, nhưng yêu cầu về tiền lương của cựu cầu thủ Barcelona sẽ đặt ra một trở ngại lớn, với một loạt vụ chuyển nhượng được mong đợi trước tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *