Huấn luyện viên của Tottenham xác nhận Clement Lenglet đàm phán với Barcelona

Huấn luyện viên tạm thời của Tottenham, Ryan Mason đã xác nhận đội bóng Premier League muốn giữ ngôi sao của Barcelona, ​​​​Clement Lenglet.

Spurs đang đàm phán với đại diện của Lenglet và Barcelona để xác nhận việc hoán đổi vĩnh viễn cho hợp đồng cho mượn hiện tại của anh ấy.

Tuyển thủ Pháp được đồn đoán đang chờ đợi sự thay thế vĩnh viễn của Mason đã được xác nhận khi câu lạc bộ chưa có quyết định chắc chắn về huấn luyện viên trưởng mới cho mùa giải 2023/24.

Tuyển thủ Pháp đã gây ấn tượng ở Bắc London, bất chấp những vấn đề ngoài sân cỏ của câu lạc bộ, với 25 lần ra sân ở Premier League trong hàng phòng ngự của Spurs, cùng với Eric Dier và Cristian Romero.

Barcelona sẵn sàng bán Lenglet với giá khoảng 12 triệu euro, bởi đội bóng xứ Catalan muốn gây quỹ tăng cường lực lượng, và Lenglet là ứng cử viên lý tưởng để rời Camp Nou.

Mason đã được hỏi về tình hình mới nhất liên quan đến tương lai của Lenglet ở Anh mặc dù Spurs có vẻ ngày càng có khả năng bỏ lỡ một suất tham dự vòng loại châu Âu.

“Các cuộc đàm phán để Lenglet ở lại Tottenham sẽ diễn ra vào mùa hè. Lenglet là kiểu người chơi mà chúng tôi muốn. Anh ấy chuyên nghiệp và làm rất tốt”, theo báo cáo từ Diario AS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *