Lý do Sergio Busquets quyết định rời Barcelona

Đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona có vẻ sẽ rời câu lạc bộ sau 15 năm ở đội một, sau khi quyết định rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

Blaugrana, và đặc biệt là huấn luyện viên Xavi Hernandez, rất muốn giữ chân tiền vệ kỳ cựu này và đã đề nghị cho anh một hợp đồng mới, mặc dù với mức lương thấp hơn nhiều.

Đó là một trong những lý do khiến anh ấy quyết định cất cánh, theo Relevo, nhưng là một trong những lý do nhỏ hơn. Busquets muốn rời câu lạc bộ với tâm trạng thoải mái, và vô địch giải đấu với tư cách đội trưởng là cách tốt nhất để làm điều đó. Tương tự như vậy, anh ấy vẫn là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng tiền vệ của Barcelona, ​​và Busquets muốn ra đi với tư cách là người đá chính hơn là xem những ngày cuối cùng của anh ấy ở câu lạc bộ như một phương án luân chuyển.

Việc Busquets luôn ở trong tầm ngắm mỗi khi Barcelona gặp khó khăn ở châu Âu, mặc dù hiếm khi được khen ngợi khi họ giành chiến thắng, cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ của anh ấy. Chúng ta chỉ còn một mùa giải nữa là đến chiến dịch truyền thông xã hội kêu gọi Busquets rời câu lạc bộ.

Blaugrana trông như thể họ sắp mất đi một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của họ, và trong khi có thể đã đến lúc phải đi tiếp, những lo ngại của Xavi về một hàng tiền vệ không có Busquets là có cơ sở, với khả năng rất thực tế là họ có thể không thể mang về một sự thay thế tốt. Mặc dù sự cần thiết là mẹ của cơ hội, Busquets đã rất quan trọng với Barcelona trong những năm qua, có thể phải mất một thời gian trước khi họ cảm thấy thoải mái khi không có anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *