Không Kylian Mbappe, không Harry Kane – Real Madrid sẽ chỉ ký thêm một bản hợp đồng vào mùa hè này

Real Madrid đã được liên hệ với những tiền đạo xuất sắc nhất sau sự ra đi của một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, Karim Benzema, nhưng kế hoạch của họ có thể khiêm tốn hơn.

Los Blancos đã mang về Jude Bellingham và Fran Garcia vào mùa hè này, cũng như trao cho Brahim Diaz, người đã trở lại sau thời gian cho mượn tại Milan, một hợp đồng mới.

Tuy nhiên, theo Cadena Cope, Real Madrid sẽ chỉ thực hiện thêm một thương vụ trong mùa hè này. Những động thái được đồn đại cho cả Harry Kane và Kylian Mbappe có thể trở thành hiện thực. Mặt khác, Joselu Mato sẽ là thương vụ cuối cùng của Real Madrid.

Tiền đạo của Espanyol là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba ở Tây Ban Nha mùa trước, chỉ kém Karim Benzema 2 bàn với 16 bàn ở La Liga. Đó là mặc dù chơi cho một đội xuống hạng. Tiền đạo trưởng thành ở La Fabrica, Joselu cũng dự trận chung kết Champions League 2022 chứng kiến ​​Real Madrid đánh bại Liverpool 1-0.

Mặc dù vậy, Joselu được nhiều người coi là phương án xoay vòng để bổ sung cho Benzema, hơn là sự lựa chọn số một cho chính anh. Có thể Real Madrid cũng xem Rodrygo Goes là phương án tốt hơn vào giữa mùa giải tới.

Nếu điều đó xảy ra, chắc chắn sẽ có yếu tố thất vọng từ các CĐV Real Madrid. Joselu là một tiền đạo xuất sắc, nhưng một cựu binh 33 tuổi của Espanyol dù giỏi đến đâu cũng không sánh được với những pha đi bóng đẹp mắt mà Real Madrid thường thực hiện ở các tiền đạo trong suốt lịch sử của họ.

Cũng sẽ là một bất ngờ nếu Real Madrid bước vào mùa giải tới với chỉ 5 phương án tấn công ở mùa giải tới; Joselu, Alvaro Rodriguez, Rodrygo, Vinicius Junior, Brahim, thậm chí Fede Valverde cũng có thể chơi bên cánh phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *