Người đại diện của Renan Lodi xác nhận lập trường của hậu vệ người Brazil về tương lai của Atletico Madrid

Tương lai của Renan Lodi tại Atletico Madrid đã bị chỉ trích trong những tuần gần đây, khi ngày càng có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến hậu vệ người Brazil.

Lodi đã trải qua mùa giải 2022-23 dưới dạng cho mượn tại Nottingham Forest, đội đã quan tâm đến việc ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy. Tuy nhiên, Benfica cũng như một số câu lạc bộ Brazil cũng tham gia cuộc đua.

Bất chấp những đồn đoán xung quanh tương lai của Lodi, người đại diện Pablo Miranda nói với Globo.com (thông qua MD) rằng ưu tiên hàng đầu của cầu thủ 25 tuổi là ở lại Atletico.

“Atletico đã đầu tư lớn vào việc mua sắm của anh ấy, điều này có tác động đến ngân sách của câu lạc bộ. Các quy tắc kế toán của LaLiga rất nghiêm ngặt. Theo cách này, cách duy nhất để anh rời Atletico là bán. Giá trị kinh doanh này là điều cấm kỵ đối với bất kỳ câu lạc bộ Brazil nào.

“Renan còn 3 năm trong hợp đồng với Atletico. Ưu tiên hàng đầu của anh ấy là ở lại với Atletico để hoàn thành hợp đồng. Anh ấy là một người chuyên nghiệp và biết trách nhiệm của mình với Atletico.”

Vẫn còn phải xem liệu Lodi có rời đi vào mùa hè này hay không, nhưng với việc Atletico Madrid sẵn sàng đưa ra những lời đề nghị, mọi chuyện khó có thể yên ắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *