Barcelona rất muốn trói chân hai ngôi sao đang lên sau lời đề nghị hợp đồng với Jorge Mendes

Barcelona đang thực hiện các bước để đảm bảo tương lai của họ ở trạng thái tốt, khi họ tìm cách giữ chân hai tài năng trẻ xuất sắc nhất của mình. Trong cuộc gặp gần đây với người đại diện Jorge Mendes, Blaugrana đã đưa ra những lời đề nghị mới cho Lamine Yamal và Alejandro Balde.

Người đầu tiên mới 15 tuổi, nhưng bước sang tuổi 16 vào tháng 7 và sẽ đủ điều kiện cho hợp đồng đầu tiên sau đó. Barcelona muốn đảm bảo rằng họ hoàn thành mọi việc với Yamal trước khi sinh nhật của anh ấy đến, do đó ngăn chặn sự quan tâm từ những nơi khác. Thỏa thuận được đề xuất của anh ấy kéo dài đến năm 2026, với cơ hội được tăng lương nếu anh ấy được đôn lên đội một.

Trong khi đó, Alejandro Balde có hợp đồng đến năm 2024, và sau một trong những mùa giải đột phá thú vị nhất với tư cách là hậu vệ của Barcelona trong nhiều năm, anh đang chuẩn bị cho một hợp đồng lớn. Theo MD, Blaugrana muốn trao cho anh ấy một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm cho đến năm 2027 và cả hai đều có điều khoản giải phóng 1 tỷ euro.

Balde là hiện tại và tương lai của vị trí hậu vệ trái tại Barcelona, ​​và chỉ có sự đột phá của anh ấy mới có nghĩa là câu lạc bộ bằng lòng để Jordi Alba ra đi sau một thập kỷ trị vì ở đó. Khả năng chiếm ưu thế bên cánh trái của anh cũng cho phép họ thay đổi đội hình ở mùa giải này.

Trong khi đó Yamal được đánh giá là cầu thủ tài năng nhất lò đào tạo La Masia thời điểm hiện tại. Sau khi ra mắt đội một, anh ấy đã coi trọng ngôi nhà trong lần xuất hiện với tư cách khách mời, gần như đã giúp ích trong trận đấu đầu tiên của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *