Jules Kounde đã giải thích tình hình của anh ấy tại Barcelona trong bối cảnh có những đồn đoán về khả năng ra đi vào mùa hè này

Tuần này, đã có rất nhiều đồn đoán về tương lai của Jules Kounde tại Barcelona. Theo một số báo cáo, cầu thủ người Pháp sẵn sàng rời câu lạc bộ chỉ sau 12 tháng, sau khi bị buộc phải chơi lệch vị trí trong phần lớn mùa giải.

Tuy nhiên, trong khi Xavi Hernandez tỏ ra hạ nhiệt những tin đồn này thì chính Kounde đã có cơ hội để giải quyết chúng trên mạng xã hội.

Trong một dòng tweet, Kounde khẳng định rằng anh ấy không yêu cầu rời Barcelona trong bất kỳ giai đoạn nào, đồng thời anh ấy cũng khẳng định ý định ở lại câu lạc bộ trong tương lai.

“Nói cho rõ ràng: Tôi chưa bao giờ yêu cầu đi, vì vậy tôi sẽ không đi đâu cả.”

Manchester United và Chelsea được cho là đã đăng ký quan tâm đến việc ký hợp đồng với Kounde vào mùa hè này giữa tất cả những lời đồn đoán, nhưng với phản ứng của cầu thủ người Pháp, có vẻ như rất khó có khả năng anh ấy sẽ ra đi.

Đó là một tin vui cho Barcelona, ​​bởi Kounde đã có mùa giải đầu tiên rất ấn tượng ở CLB dù phải chơi ở vị trí hậu vệ phải trong phần lớn thời gian của chiến dịch. Họ hy vọng anh ấy tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *