Espanyol yêu cầu hủy bỏ quyết định của Atletico Madrid sau bàn thắng gây tranh cãi của Antoine Griezmann

Trận hòa 3-3 của Espanyol với Atletico Madrid vào tối thứ Tư là một trận kinh điển. Đội bóng của Diego Simeone dẫn trước 3-0 sau 46 phút, trước khi đội chủ nhà lội ngược dòng ấn tượng giúp họ vượt lên dẫn trước với một điểm.

Đó cũng là một trận đấu gây nhiều tranh cãi, khi Espanyol tức giận vì bàn thắng thứ hai của Atletico, do công của Antoine Griezmann, được phép đứng vững. Một bàn thắng đã được trao khi VAR không thể xác định liệu bóng đã chắc chắn đi qua vạch vôi hay chưa.

Chứng kiến ​​bàn thắng trở lại, Espanyol đã quyết định đưa vấn đề lên Ủy ban thi đấu. Theo một tuyên bố chính thức, họ đã yêu cầu hủy bỏ kết quả của trận đấu.

Hiện tại, LaLiga không có công nghệ ghi bàn, không giống như hầu hết các giải đấu lớn trên khắp châu Âu. Đó là điều đã gây ra rất nhiều tranh cãi trong những năm gần đây, và cuộc tranh luận có thể sẽ được mở lại sau vụ việc này.

Nó vẫn đang chờ đợi những gì Ủy ban cạnh tranh sẽ quyết định. Nếu trận đấu được phát lại, chắc chắn sẽ diễn ra vào giữa tuần sau, khi chỉ còn 10 ngày nữa là đến trận đấu thứ 38 của mùa giải LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *