Jose Mourinho đang xếp hàng để đánh bại Barcelona để ký hợp đồng mùa hè với hậu vệ đại diện miễn phí

Jose Mourinho đã đối đầu với Barcelona nhiều lần trong suốt sự nghiệp huấn luyện của mình, với phần lớn trong số đó là huấn luyện viên trưởng của Real Madrid.

Bây giờ, anh ấy hy vọng sẽ giúp Barcelona tốt hơn trong những vấn đề ngoài sân cỏ, cụ thể là Evan N’Dicka. Hậu vệ người Pháp, người dự kiến ​​sẽ rời Eintracht Frankfurt khi hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu, bao gồm cả Barcelona.

Vì N’Dicka không yêu cầu phí chuyển nhượng nên anh ấy là một lựa chọn hấp dẫn cho Barcelona, ​​​​những người đã buộc phải chuyển nhượng tự do do các vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, như tờ Sport đưa tin, HLV Mourinho đã gặp gỡ người đại diện của N’Dicka về việc muốn đưa anh về Roma vào mùa hè.

Barcelona được cho là đã đồng ý các điều khoản với Inigo Martinez, và do họ đã có Ronald Araujo, Andreas Christensen, Jules Kounde và Eric Garcia tại câu lạc bộ, một lời đề nghị dành cho N’Dicka có thể là quá mức cần thiết.

Tuy nhiên, Mourinho dường như đã có được người đàn ông của mình, vì ông ấy sẽ tiếp tục câu thần chú tích cực của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Roma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *