Thủ môn của Atletico Madrid, Jan Oblak có khả năng phải phẫu thuật do chấn thương liên tục

Thủ môn của Atletico Madrid, Jan Oblak vẫn vắng mặt trong các buổi tập và có rất ít thông tin về thời điểm anh ấy có thể trở lại.

Thủ môn người Slovenia đã vắng mặt kể từ ngày 23 tháng 4, khi anh ra sân trong trận thua 0-1 của Atletico trước Barcelona, ​​vì bị chứng co rút cổ tử cung.

Theo Marca, đó là một vấn đề khiến anh ấy đau đớn trong cả mùa giải, nhưng đã trở nên tồi tệ hơn trong những tuần gần đây. Trước trận đấu của họ với Elche, người ta hy vọng anh ấy sẽ trở lại thi đấu, nhưng các triệu chứng của anh ấy không được cải thiện. Với việc Los Rojiblancos đang có phong độ tốt ở La Liga, cả câu lạc bộ và cầu thủ đều quyết định đã đến lúc phải giải quyết vấn đề.

Oblak đang nghỉ ngơi và tập vật lý trị liệu với hy vọng cơn đau sẽ dần nguôi ngoai nhưng cho đến nay vẫn tỏ ra không hiệu quả. Như đã nói, một số người ở câu lạc bộ đã khuyên anh ấy nên phẫu thuật để khắc phục vấn đề, nhưng cho đến nay Oblak đã chọn cách điều trị bảo tồn – anh ấy sẽ có tiếng nói cuối cùng về vấn đề này bằng cách này hay cách khác.

Đó là một vấn đề đáng lo ngại cho Atleti. Mặc dù Ivo Grbic đã thể hiện rất tốt với Oblak trong những tuần gần đây, nhưng Diego Simeone sẽ muốn thủ môn ngôi sao của ông trở lại và hoàn toàn khỏe mạnh để bắt đầu mùa giải tới. Nếu anh ấy phải phẫu thuật, thì càng sớm càng tốt cho Oblak, người cần vài tháng để hồi phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *