Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, nói rằng Manchester City đang đóng cửa với Joao Cancelo

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez đã xác nhận rằng câu lạc bộ đang cố gắng mang về hậu vệ Joao Cancelo của Manchester City, nhưng đội bóng của Pep Guardiola đã loại trừ mọi cơ hội của một thỏa thuận.

Cancelo cuối cùng đã được cho Bayern Munich mượn trong nửa sau của mùa giải và có tùy chọn mua lại trị giá 70 triệu euro. Trong khi Cancelo dự kiến ​​sẽ không trở lại Man City vào mùa hè này, thì Bayern cũng được cho là sẽ không trả điều khoản này.

Xavi giải thích rằng họ đã nhường chỗ cho một hợp đồng cho mượn, nhưng cuối cùng Man City không muốn cho Blaugrana mượn anh.

“Chúng tôi muốn Cancelo vào tháng Giêng. Họ đã đề nghị nó cho chúng tôi và chúng tôi đã chấp nhận nó. Cuối cùng họ nói với chúng tôi rằng Manchester City không muốn cho Barca mượn cậu ấy,” anh nói với Esport3 (thông qua MD).

Tương tự như vậy, họ tiếp tục nói rằng bản thân Cancelo không quan tâm đến việc chuyển đến Blaugrana.

Với việc Barcelona vẫn đang săn lùng một hậu vệ phải vào mùa hè này, việc cho mượn Cancelo đã được chào mời như một lựa chọn chi phí thấp. Cho dù bất cứ điều gì ở City hay suy nghĩ của Cancelo đã thay đổi là điều không chắc chắn, nhưng nó không phải là tín hiệu tốt cho cơ hội ký hợp đồng với anh ấy của Barcelona. Xavi rất cần một hậu vệ phải cho mùa giải tới, với Jules Kounde không hào hứng khi được sử dụng ở đó trong phần lớn thời gian của chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *