Kế hoạch mùa hè của Atletico Madrid rơi vào tình trạng không chắc chắn khi thương vụ Joao Felix sụp đổ

Atletico Madrid sẽ phải lên kế hoạch cho mùa hè của họ với hai kịch bản trong mùa hè này, sau khi có thông tin xác nhận rằng Joao Felix sẽ không trở lại Chelsea theo dạng cho mượn hoặc theo hợp đồng vĩnh viễn.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha, người đã không đạt được phong độ cao nhất tại Stamford Bridge trong thời gian cho mượn 6 tháng, không thích huấn luyện viên sắp tới của Chelsea, Mauricio Pochettino. Giám đốc điều hành của Atletico, Enrique Cerezo đã xác nhận vấn đề này với Sport tại Universidad Complutense ở Madrid vào thứ Ba.

Cerezo thừa nhận: “Hôm qua chúng tôi nhận được tin rằng tân huấn luyện viên của Chelsea FC không kỳ vọng vào Joao Felix.

Nó khiến Los Colchoneros gặp khó khăn trong mùa hè này, vì họ chắc chắn sẽ tìm kiếm một ngôi nhà khác cho Felix một lần nữa. Mức lương khổng lồ của cầu thủ người Bồ Đào Nha và thực tế là anh ấy không phù hợp với kế hoạch của Diego Simeone có nghĩa là một mùa giải chung sống nữa giữa hai người sẽ không phù hợp với bất kỳ ai.

Không rõ chính xác thì Felix sẽ đi đâu tiếp theo. Ngoài ra, Los Rojiblancos sẽ không biết họ cần tăng cường đội hình đến mức nào cho đến khi tương lai của anh cũng được làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *